Thành lập công ty là bước đầu của doanh nghiệp khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh. Theo đó, Tư vấn thành lập doanh nghiệp nhận được nhiều quan tâm của quý khách hàng khi có nhu cầu tạo lập doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các thủ tục pháp lý phức tạp.
 

dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ Trí Luật
 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là gì?

Tư vấn thành lập công ty hay tư vấn thành lập doanh nghiệp là loại dịch vụ tư vấn cho chủ doanh nghiệp thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật. Quá trình đó bao gồm hoạt động tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, tiến hành chuẩn bị hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cuối cùng là khắc con dấu cho doanh nghiệp.
 

Phí Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Trí Luật đã gồm chi phí khắc con dấu và toàn bộ lệ phí nộp cho Nhà nước.
 

dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty giúp chủ doanh nghiệp thành lập theo đúng quy định pháp luật
 

Nhu cầu thành lập công ty hiện nay

Trước sự hội nhập kinh tế ngày càng cao, khởi nghiệp là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Do đó, ngày càng có nhiều công ty được thành lập mở ra cơ hội thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển và đi đến sự hội nhập quốc tế.
 

Thành lập doanh nghiệp là quá trình rất phức tạp, cần nhiều hồ sơ và thủ tục pháp lý. Việc này có thể gây khó khăn cho quý khách hàng nếu như chưa nắm rõ được các thủ tục cần thiết.
 

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói. Khi đó, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, hướng dẫn cụ thể quy trình thành lập công ty và các vấn đề pháp lý doanh nghiệp liên quan . Đồng thời, đội ngũ Chuyên viên pháp lý, Luật Sư của Trí Luật sẽ thay doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ. Nhờ đó, quý công ty có thể đơn giản hóa các thủ tục pháp lý và không còn đau đầu vì nó nữa.


*** Xem thêm: Hồ sơ thành lập công ty bao gồm những gì?
 

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì khi sử dụng Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói?


dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Những điều cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
 

Chuẩn bị là một bước không thể thiếu khi tiến hành thành lập công ty. Sau đây là những gì mà quý khách cần chuẩn bị trước khi sử dụng loại dịch vụ này:

 • Xác định loại hình doanh nghiệp, đặt tên cho công ty (bao gồm tên bắt buộc dựa theo loại hình kinh doanh + tên riêng). Chẳng hạn: Công ty Cổ Phần Việt Á, Công ty TNHH Bình Phát, Doanh nghiệp tư nhân Phước Châu,...
 • Xác định rõ lĩnh vực kinh doanh của công ty như nội thất, mỹ phẩm, bất động sản,...
 • Bản photo công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của những thành viên sáng lập công ty. Lưu ý thời hạn cấp của giấy tờ kể trên không quá 15 năm và thời hạn công chứng không quá 3 tháng. Mỗi thành viên sáng lập sẽ nộp 2 bản/người.

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

Lựa chọn hình thức kinh doanh là bước rất quan trọng khi thành lập doanh nghiệp. Nó là cơ sở để doanh nghiệp đặt tên công ty. Sau đây là một vài gợi ý về loại hình công ty mà quý khách có thể lựa chọn khi thành lập doanh nghiệp của mình:
 

dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp
Các loại hình kinh doanh phổ biến

 

Trường hợp chỉ có 1 cá nhân hay tổ chức góp vốn

Nếu quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty và chỉ có một cá nhân hay tổ chức góp vốn thì hình thức kinh doanh phù hợp nhất là Doanh nghiệp tư nhân hay Công ty TNHH một thành viên. Quý doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai hình thức. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh Công ty TNHH một thành viên sẽ chiếm ưu thế hơn. Lí do là vì loại hình này có chính sách pháp luật và quy định thuế ưu đãi hơn.

Trường hợp có 2 thành viên tham gia góp vốn

Khi có hai thành viên tham gia góp vốn để thành lập công ty, doanh nghiệp chỉ có một lựa chọn duy nhất là loại hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Trường hợp có 3 thành viên trở lên tham gia góp vốn

Với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức doanh nghiệp Công ty Cổ phần hoặc Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Trong đó, số lượng thành viên giới hạn là 50 với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và không giới hạn thành viên với Công ty Cổ phần.

Các loại thuế, phí phải đóng sau khi thành lập công ty

Thực hiện đóng lệ phí theo quy định của Nhà nước là nghĩa vụ của các doanh nghiệp khi thành lập công ty. Sau đây là những loại phí, thuế mà doanh nghiệp cần đóng sau khi công ty được thành lập:

Thuế GTGT - Thuế giá trị gia tăng hay VAT

Tùy vào phương thức khai thuế của doanh nghiệp là trực tiếp hay khấu trừ mà sẽ có cách tính khác nhau.
 

Công thức tính:

 • Phương pháp khai thuế khấu trừ: Thuế GTGT = Thuế GTGT đầu ra - Thuế GTGT đầu vào.
 • Phương pháp khai thuế trực tiếp trên GTGT: Thuế GTGT = 10% giá trị tăng thêm.
 • Phương pháp khai thuế trực tiếp trên doanh thu: Thuế GTGT = Giá trị hàng hóa được bán x Thuế suất thuế GTGT.

Thuế TNDN - Thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thuế TNDN sẽ được tính dựa trên doanh thu doanh nghiệp thông qua hoạt động kinh doanh dịch vụ, hàng hóa.
 

Công thức tính:

Thuế TNDN = Thuế suất x Thu nhập tính thuế TNDN. Hiện nay mức thuế suất được định mức là  20%.

Thuế TNCN - Thuế thu nhập cá nhân

Thuế TNCN là thuế được tính hàng tháng, kê khai theo tháng hoặc quý và được quyết toán theo năm. Các doanh nghiệp sẽ đại diện cho người lao động để nộp thuế TNCN.
 

Công thức tính:

Thuế TNCN = Thuế suất x Thu nhập tính thuế TNCN. Trong đó, thuế suất sẽ được định mức dựa vào mức thu nhập được tính thuế TNCN. Mức thuế suất có thể là 5%, 10% hoặc 35%.

Phí môn bài

Đây là mức phí mà doanh nghiệp cần đóng được tính trên vốn điều lệ mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh.

 • Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì sẽ áp dụng bậc 2 (2.000.000 đồng/năm).
 • Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên thì sẽ áp dụng bậc 1 (3.000.000 đồng/năm).
 • Với những doanh nghiệp mới thành lập sẽ được miễn phí môn bài ở năm đầu thành lập theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP.


*** Tìm hiểu thêm: Văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không?
 

Lợi ích khi sử dụng Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Việc sử dụng tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể là:
 

dịch vụ thành lập công ty chất lượng
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích
 

Tiết kiệm được thời gian

Nếu doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ mất nhiều thời gian cho các thủ tục pháp lý hơn. Tiến trình tạo lập hồ sơ và đăng ký rất phức tạp. Do đó nếu doanh nghiệp không hiểu rõ quy trình sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Dịch vụ này có các chuyên gia có nghiệp vụ cao và am hiểu quy định của pháp luật sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Khi quá trình hoàn thiện thủ tục được thực hiện nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một mức chi phí nhất định. Đồng thời, hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ uy tín. Quý công ty có thể lựa chọn đơn vị phù hợp để tiết kiệm hơn.

Hạn chế rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp mới được hình thành, đó chính là một pháp nhân mới  tham gia vào các giao dịch của xã hội, chính việc này sẽ phát sinh các quyền và nghĩa vụ pháp lý liên quan. Khi đến với Trí Luật, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên pháp lý, Luật sư, Thạc sỹ luật tư vấn nhiệt tình và hạn chế các rủi ro pháp lý có thể xảy ra đối với doanh nghiệp khi tham gia các giao dịch dân sự.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM uy tín giá rẻ Trí Luật

Tư vấn thành lập công ty trọn gói tại TPHCM rất nhiều. Tuy nhiên để tìm ra đơn vị cung cấp tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ thì rất khó.
 

Công ty Cổ phần Tư vấn Trí Luật tự hào là đơn vị cung cấp tư vấn thành lập công ty giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Với phương châm “Chất lượng - Phục vụ - Uy tín - Bảo mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp, chúng tôi - Trí Luật cam kết tư vấn cho công ty hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với mức phí tối ưu nhất. Sự tận tâm trong quá trình tư vấn và đăng ký mà chúng tôi mang đến đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.
 

Báo giá phí tư vấn thành lập doanh nghiệp của Trí Luật
 

giá dịch vụ thành lập công ty
 

Lưu ý:

 • Mức phí trên đã bao gồm phí tư vấn soạn hồ sơ và phí nộp hồ sơ, lệ phí cần nộp cho cơ quan Nhà nước. Chưa bao gồm thuế GTGT 10%.
 • Miễn phí giao dịch tận nơi ở nội thành TPHCM dành cho dịch vụ trọn gói. Với những huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi thì thu thêm 300.000 đồng khi giao dịch tận nơi.
 • Phí thực hiện tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương sẽ cộng thêm 2.000.000 đồng.

Khi lựa chọn Trí Luật, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành để hướng dẫn cho quý khách. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để vấn đề nhanh chóng được giải quyết.
 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tối ưu thời gian và chi phí. Trí Luật tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. Khi có nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
 

===========================================

Tải đơn đăng ký cung cấp thông tin theo link sau:

 Tải đơn cung cấp thông tin Gói 1  
 Tải đơn cung cấp thông tin Gói 2
 Tải đơn cung cấp thông tin Gói 3
 Tải đơn cung cấp thông tin Gói 4 
 

Quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp và tải đơn điền thông tin gửi về email info@triluat.com để chúng tôi liên hệ tư vấn hoặc gọi điện đến các số tư vấn phía dưới.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TRÍ LUẬT
VP : 110/26-28 Ông Ích Khiêm, Phường 05, Quận 11=> Xem bản đồ
Email : info@triluat.com
Website: www.triluat.com ,www.triluat.com.vn, www.triluat.vn
Chuyên viên Tư vấn: 
1) PHẠM THỊ THÚY KIỀU  0909.921.836
2) NGUYỄN THÙY TRƯNG:  0909.911.028

3) NGUYỄN CÔNG TUẤN    0909.211.836

4) NGUYỄN THỊ NGỌC MỸ    0902.486.836

5) LÊ THỊ THANH HIỀN    0919 600 836

Hotline:  NGUYỄN THANH TRỊ:  0919.930.836

G

PHÁP LÝ
1) NGUYỄN THANH TRỊ
0919.930.836
2) NGUYỄN THÙY TRƯNG
0919.600.836
3) NGUYỄN CÔNG TUẤN 
 0909.211.836
4) PHẠM THỊ THÚY KIỀU
 0909.921.836
5) NGUYỄN THỊ NGỌC MỸ 
 0902.486.836
6) LÊ THỊ THANH HIỀN  
 0919 600 836
______________________
KẾ TOÁN THUẾ
1) NGUYỄN THỊ MỸ VUI
0909.1838.36
_______________________
HÓA ĐƠN, CKS
1) LÊ THỊ NGỌC HÂN
0919.941.836
______________________