Ngày 28/05/2022, Đại lý thuế Trí Luật đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid cũng như thời gian làm việc vất vả vừa qua. Vào những ngày cuối tháng 5, Trí Luật đã có 1 chuyến đi du lịch tại Phú Quốc – Hòn đảo ngọc. Ngoài hoạt động tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại Palmy Resort thì Trí Luật còn có hoạt động Teambuilding ngoài trời với tên gọi “We together – We win” và chương trình Gala Dinner “Kết sức mạnh - Nối thành công”. Chương trình được xây dựng nhằm tạo sự kết nối giữa các thành viên Trí Luật, vừa mong muốn đưa tới những trải nghiệm mới, thư giãn và thoải mái.

Sau khi đến Phú Quốc, Trí Luật đã được tham quan và chụp ảnh tại Grand World Phú Quốc – được mệnh danh là Thành phố không ngủ. Tại đây, cả đoàn sẽ được đi xe điện và tại trải nghiệm tham quan các khu vực để có những bức ảnh “sống ảo” tuyệt vời.


Hình 1. Chụp ảnh toàn công ty tại cổng chào Shanghai


Hình 2. Trải nghiệm tham quan bằng xe điện tại Grand World.

Ngày thứ 2, Trí Luật di chuyển lên tàu tham quan biển Phú Quốc, trải nghiệm câu cá truyền thống của ngư nhân và ngắm san hô ở dưới biển.


Hình 3. Cả đoàn di chuyền ra khu vực tắm và ngắm san hô


Hình 4. Ảnh chụp tập thể nghệ thuật dưới nước

Tiếp nối hoạt động, cả đoàn quay lại bãi Sao để chuẩn bị tham gia Teambuilding “We together – We win”. Hoạt động thi đấu được diễn ra đầy nhiệt huyết với sự tham gia của 3 đội: Cá Mập – Number 1 – Win. Dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng cũng như sự đoàn kết, quyết tâm của từng thành viên trong đội mà cuộc thi đấu càng thêm sôi động.


Hình 5. Trí Luật đang tham gia khởi động trước khi chuẩn bị thi đấu với nhau.


Hình 6. TAi nhanh hơn thì đội đó thắng


Hình 7. Chụp ảnh checkin tại bãi Sao cùng với gia đình Trí Luật-Tam Khoa

Sau khi kết thúc Teambuilding, các đội ngang tài ngang sức nên vẫn chưa tìm được đội chiến thắng, các thành viên cùng nhau thư giãn, tắm biển và chuẩn bị cho đêm Gala Dinner để tiếp tục tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Mở đầu đêm Gala Dinner, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám Đốc Công ty CP Công Nghệ Tam Khoa  và Ông Vòng Tắc Xiền – Giám Đốc Công ty CP Tư Vấn Trí Luật có đôi lời chia sẻ, nâng ly chúc mừng với toàn thể nhân viên có mặt tại nhà hàng Biển Sao.


Hình 8.  Ông Vòng Tắc Xiền có đôi lời chia sẻ gửi tới toàn thể nhân viên Trí Luật- Tam Khoa


Hình 9. Ông Nguyễn Ngọc Thắng cùng chúc mừng đêm Gala.

Ban tổ chức quyết định tiếp tục trò chơi Gala để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng. Và MC đã mời mọi người tham gia các trò chơi đêm Gala cùng với sự hào hứng, vui vẻ của tất cả các thành viên công ty Trí Luật và công ty Tam Khoa.


Hình 10. Các thành viên cùng tham gia trò chơi “Đôi chân kéo léo”

Ngoài ra, các thành viên của Trí Luật và Tam Khoa đều góp giọng hát làm cho đêm gala thêm sôi nổi và tiếp lửa cho không khí thêm nhộn nhịp.


Hình 11. Song kiếm hợp bích giữa phòng Kế Toán – Pháp Lý


Hình 12. Bức ảnh tập thể để chốt hạ hoạt động đêm Gala

Đêm Gala Dinner đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng nâng ly từ các bàn tiệc, tiếng cười của các thành viên hai công ty hòa lẫn vào nhau làm tăng sự đoàn kết và gắn bó trong công việc cũng như đời sống thường ngày. Tiệc Gala Dinner đã kết thúc nhưng lòng người vẫn còn lửa – Chúc các thành viên của Đại lý thuế Trí Luật và Công ty Cổ phần Công nghệ Tam Khoa mãi vui vẻ và nhiệt huyết.

 

G

PHÁP LÝ
1) NGUYỄN THANH TRỊ
0919.930.836
2) NGUYỄN N.HOÀNG HUY
0901.411.026
3) NGUYỄN THÙY TRƯNG
0909.911.028
4) ĐẶNG THỊ HOÀI NHA
0919.600.836
5) NGUYỄN CÔNG TUẤN 
 0909.211.836
6) PHẠM THỊ THÚY KIỀU
 0909.921.836
______________________
KẾ TOÁN THUẾ
1) NGUYỄN THỊ MỸ VUI
0909.1838.36
2) VÒNG TẮC XIỀN
0909.1818.36
_______________________
HÓA ĐƠN, CKS
1) NGUYỄN T. THANH TRÚC
0919.941.836
______________________
BHXH
1) HUỲNH N.MINH HÒA
0909.486.836