Tổng Giám đốc Công ty CP tư vấn Trí Luật - Vòng Tắc Xiền: nỗ lực giúp khách hàng chuyển đổi số

Qua 18 năm, Đại lý thuế Trí Luật hiện có hơn 60 nhân sự làm việc toàn thời gian và đã tư vấn cho trên 15.000 khách hàng với hơn 400 DN thường xuyên sử dụng dịch vụ kế toán - thuế, pháp lý... Để đáp ứng với khối lượng công việc lớn, Trí Luật đã hợp tác với Công ty CP công nghệ Tam Khoa nghiên cứu thành công phần mềm quản lý dịch vụ kế toán - thuế chuyên biệt dành cho đại lý thuế, kế toán; đồng thời tiếp tục cho ra đời phần mềm tự động hạch toán (Boro Auto Accounting) từ tháng 1/2022. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), kết hợp với các tính năng đặc trưng về tự động hạch toán và tự động quản lý hoá đơn, giúp nghiệp vụ kế toán tại các DN giảm đến 90% thời gian xử lý đầu vào, chính xác 100% về nhập liệu và dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ. Trên nền tảng đó, Trí Luật đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

 

Trong các năm 2016 và 2018, Trí Luật đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ Tài chính, năm 2020 được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen và nhiều lần được HUBA, Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA), HTCAA và cơ quan thuế các cấp khen thưởng. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam vừa qua, cá nhân tôi đã vinh dự được UBND TP HCM tặng Bằng khen của và lần thứ 2 đón nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP HCM”. Đây là động lực rất lớn để Đại lý thuế Trí Luật tiếp tục hoàn thiện và tạo ra những giải pháp quản lý tổng thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp khách hàng hoạt động hiệu quả, thích ứng kịp thời xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ trong giai đoạn chuyển đổi số.

 

CEO Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Trương Gia - Trương Ngọc Đăng Khoa: 
nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng các ứng dụng công nghệ

Đại lý thuế Trương Gia rất tự hào khi năm nay đúng vào dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam được UBND TP trao chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu TP HCM năm 2022. Đây không chỉ là vinh dự, mà còn là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của Trương Gia trong hành trình đồng hành hỗ trợ các DN. Gần 15 qua, Đại lý thuế Trương Gia đã không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ vì sự phát triển của cộng đồng DN. Đóng góp của Trương Gia đã được Bộ Tài chính tặng 2 Bằng khen (năm 2016 và 2018), Tổng cục Thuế tặng Giấy khen (năm 2022), cùng nhiều Giấy khen của Hội Tư vấn thuế Việt Nam, HUBA, HTCAA và cơ quan thuế. Đặc biệt là danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu vừa được trao tặng.

 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ kế toán - thuế, tư vấn thuế, thực hiện các thủ tục về thuế hàng tháng/quý; hỗ trợ rà soát, hoàn thiện sổ sách và báo cáo tài chính cho DN… Với đội ngũ trên 80 nhân sự tốt nghiệp đại học và trên đại học, trong đó có hơn 15 chuyên viên đã có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, kiểm toán viên, kế toán viên… Trương Gia đang cung cấp dịch vụ cho hơn 700 khách hàng thường xuyên và trên 1.000 khách hàng vãng lai. Thêm vào đó, Trương Gia là một trong những đại lý thuế tại TP HCM đưa công nghệ AI và áp dụng kỹ thuật tự động hóa (RPA) vào hệ thống cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn thông minh; tự động hóa các quy trình xử lý kế toán TAIO. Cùng với đó là các công nghệ hỗ trợ như Misa ASP, hệ thống Microsoft365, góp phần nâng cao hiệu quả hệ thống hóa quản trị DN và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng trong xu thế chuyển đổi số. Thời gian tới, chúng tôi sẽ số hóa 100% quy trình làm việc, nhằm phát huy tối đa chất lượng trong dịch vụ tư vấn, nhất là tư vấn khách hàng thực hiện tốt các chính sách thuế”.

 

Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Tim Sen - Nguyễn Trung Hiếu: tiếp tục phát triển dịch vụ kế toán - thuế online để thu hút khách hàng

Những năm qua, Tim Sen đã được Cục Thuế TP HCM, Hội Tư vấn thuế Việt Nam, HUBA, HTCAA trao tặng nhiều Giấy khen vì có thành tích xuất sắc. Năm nay, Công ty Tim Sen rất tự hào khi là một trong 98 DN được UBND TP HCM vinh danh nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022. Đây là động lực to lớn để Tim Sen phát triển trong thời gian tới.

 

Theo đó, để hiện thực hóa quá trình chuyển đổi số, Tim Sen đã ứng dụng các phần mềm quản lý CRM và phần mềm tương tác Chatwork (Nhật Bản) để nâng cao hiệu quả quản trị DN và kiểm soát công việc. Tới đây, Tim Sen tiếp tục phát triển mạnh dịch vụ kế toán online dựa trên nền tảng phần mềm tương tác Chatwork, nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Tim Sen hướng tới toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây để tăng cường bảo mật và truy cập linh hoạt, thuận lợi.

 

Là DN chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, kế toán, Tim Sen đã sử dụng các giải pháp dịch vụ trọn gói đa dạng và chuyên sâu theo từng mảng, phù hợp từng đối tượng khách hàng, bao gồm DN trong nước và DN có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, Tim Sen còn là đại lý thuế tiên phong thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trong gần 14 năm qua, Tim Sen khát vọng trở thành điểm tựa vững chắc và được tín nhiệm hàng đầu về các giải pháp cũng như dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam. Hiện công ty có hơn 150 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề. Nhờ đó, Tim Sen đủ năng lực để phục vụ hơn 20.000 lượt khách hàng không thường xuyên, hơn 1.000 lượt khách hàng thường xuyên, giúp các DN tuân thủ các quy định về pháp luật kế toán - thuế. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn chính sách thuế, kế toán cho hơn 2.000 DN khởi nghiệp.

Nguyên Phạm - Đức Mỹ (lược ghi)

Theo Tạp chí thuế nhà nước 

G

PHÁP LÝ
1) NGUYỄN THANH TRỊ
0919.930.836
2) NGUYỄN N.HOÀNG HUY
0901.411.026
3) NGUYỄN THÙY TRƯNG
0909.911.028
4) ĐẶNG THỊ HOÀI NHA
0919.600.836
5) NGUYỄN CÔNG TUẤN 
 0909.211.836
6) PHẠM THỊ THÚY KIỀU
 0909.921.836
______________________
KẾ TOÁN THUẾ
1) NGUYỄN THỊ MỸ VUI
0909.1838.36
2) VÒNG TẮC XIỀN
0909.1818.36
_______________________
HÓA ĐƠN, CKS
1) NGUYỄN T. THANH TRÚC
0919.941.836
______________________
BHXH
1) HUỲNH N.MINH HÒA
0909.486.836