Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật
Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp

Ngày 16/02/2019

Kết quả chung kết Giải bóng đá nữ Cúp Trí Luật mùa 3/2018

Ngày đăng: 25/09/2018

Sau 6 trận thi đấu vòng bảng gây cấn, Đại lý thuế Trí Luật chính thức bước vào trận chung kết vào ngày 22/09/2018. Bên cạnh đó các tuyển thủ của Trí Luật còn tham gia trò chơi vận động kéo co trước khi bước vào thi đấu. Vẫn trong màu áo quen thuộc, đây dường như là trận đối đầu quyết liệt nhất để chọn ra nhà vô địch cuối cùng. 
 

(Toàn thể hình ảnh nhân viên công ty trước trận chung kết)

Dưới đây là hình ảnh của các đội trước khi tham gia thi đấu
 
(Đội Pháp lý với màu áo xanh lá)
 

(Hình ảnh của Tinh thần thép và Không đối thủ)
 
(Hình ảnh chụp chung của 3 đội)

Trận chung kết ai cũng mong chờ, và là kết quả qua nhiều tháng nỗ lực thi đấu của các đội. Mở đầu cho hội thao thường xuyên của Đại lý thuế Trí Luật là trò chơi kéo co. Bốn đội cùng bốc thăm để chọn thứ tự thi đấu cho đội mình. 
 
(Hình ảnh bốc thăm của các đội)
 
Và kết quả cuối cùng sau phần kéo co đội Pháp Lý dành giải nhất, đội kế toán 2 dành giải nhì và kế toán 3 với giải ba.

Bước vào trận đấu tứ kết để tranh ba tư, hai đội Cỏ ba lá và Không đối thủ đã thi đấu trong tinh thần khá thoải mái, và không có áp lực gì nhiều.
 
(Bảo vệ khung thành trước 1 pha đá biên)
 
(Tình huống khá nguy hiểm cho đội Cỏ ba lá)
 
(Một tình huống đá phạt của đội Không đối thủ)
 
Cuối cùng, nhờ 2 bàn thắng được ghi bởi cầu thủ Hoài Thu và Bích Ngọc, đội Không đối thủ đã vượt lên dành giải ba, Cỏ ba lá đành về với giải tư của mình.

Phần thi đấu được mong chờ nhất của mùa giải, trận chung kết tranh giải vô địch của 2 đội Pháp lý và Tinh thần thép. Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng tinh thần của các cầu thủ không hề giảm sút.
 
(Một pha tranh bóng giữa 2 bên)
 
(Đá biên)
 
(Một đường chuyền bóng của Tinh thần thép)
 
Vào hiệp 2 cầu thủ Ngọc Thanh ghi cho mình 1 bàn thắng giúp nâng tỷ số lên 1-0, và đã mang về cho đội Pháp lý giải vô địch, giữ vững ngôi vương 3 năm liên tiếp nắm giải nhất của đội mình. Bên cạnh đó, Tinh thần thép cũng đầy tiếc nuối về hai trong trận chung kết. Cầu thủ Lê Phương Thảo của đội Tinh thần thép vinh danh là vua phá lưới của mùa giải với 5 bàn thắng được ghi.

Kết thúc trận chung kết là lễ trao giải cho các đội
 
 
(Vua phá lưới Lê Phương Thảo và Giám đốc Vòng Tắc Xiền)
 
(Giải tư của đội Cỏ ba lá và Giám đốc Tam Khoa anh Nguyễn Ngọc Thắng)
 
(Giải ba của đội Không đối thủ được trao bởi Giám đốc Vòng Tắc Xiền)
 
(Giải nhì của đội Tinh thần thép với giám đốc Nguyễn Ngọc Thắng)
 
(Giải nhất của đội Pháp lý và Giám đốc Vòng Tắc Xiền)

Khép lại mùa giải thứ 3 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có vui mừng có tiếc nuối,… nhưng sau tất cả chính là ý nghĩa của những hoạt động tập thể của công ty. Mọi người của Đại lý thuế Trí Luật được cùng nhau chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện tinh thần đồng đội, đoàn kết trong thi đấu, đoàn kết trong công việc,… tạo nên 1 Trí Luật giỏi về nghiệp vụ, mạnh về các hoạt động tập thể.

Hy vọng những năm tiếp theo Đại lý thuế Trí Luật sẽ tiếp tục giữ vững phong trào của mình. Những trận thi đấu diễn ra đều hào hứng, sôi nổi, mọi người hưởng ứng nhiệt tình, để cho các mùa giải đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. 
 


 


Hỗ trợ Online

pháp lý
1) Nguyễn Thanh Trị 0919.930.836
2) Nguyễn Tiến Đạt 0919.600.836
3) Hồ Thị Kim Phước 0909.211.836
4) Phạm Thị Thúy Kiều 0909.92.18.36
5) Nguyễn T Trưng 0909.911.028
6) Hoàng Đức Duy 0901.411.026
kế toán thuế
1) Vòng Tắc Xiền 0909.1818.36
chữ ký số
1) Nguyễn T. N. Thanh 0918.47.47.45
Thuê văn phòng
1) Nguyễn Tiến Đạt 0919.600.836
Đặt in hóa đơn
1) Mai Thi Hoài Diễm 0919941836