Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật Chất lượng - Uy tín - Bảo mật
Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp Luôn tạo niềm tin cho Quý doanh nghiệp

Ngày 16/02/2019

Đại Lý Thuế Trí Luật mừng sinh nhật lần thứ 14

Ngày đăng: 03/10/2018

Ngày 29/09/2018 vừa qua, Đại Lý Thuế Trí Luật tổ chức mừng ngày sinh nhật lần thứ 14 đánh dấu sự trưởng thành và phát triển. Trong không khí háo hức mong chờ của toàn thể nhân viên, Trí Luật đã tổ chức 1 ngày lễ kỉ niệm tràn đầy vui vẻ. Không chỉ là 1 buổi sinh nhật mừng Đại Lý Thuế Trí Luật 14 tuổi mà còn là cơ hội để nhân viên trong công ty cùng nhau vui chơi, tham gia các cuộc thi với nhau.
 
(Toàn cảnh nhân viên Đại Lý Thuế Trí Luật)

Sau khi chụp hình lưu niệm tại công ty, là thời gian buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng Cát Khánh.
 
(Một góc nhà hàng, nơi diễn ra buổi tiệc)
 
(Mọi người đã lựa chọn chỗ ngồi cho mình)

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu sự có mặt của Ban Lãnh đạo công ty, khách mời đến tham dự. Bên cạnh đó là bài phát biểu của Giám đốc Công ty Cổ Phần Tư Vấn Trí Luật Ông Vòng Tắc Xiền về những năm vừa qua, và đón thêm lần sinh nhật thứ 14 của công ty.
 
(Bàn tiệc của Ban Lãnh đạo công ty và khách mời)
 
(Giám đốc Vòng Tắc Xiền đang phát biểu)

Phần tiếp theo của buổi tiệc là trao giải cho những nhân viên có thời gian gắn bó và cống hiến lâu năm cho công ty.
 
(Ông Vòng Tắc Thồng và Tú Trinh, Hoài Diễm)
 
(Ông Vòng Tắc Xiền trao phần thưởng cho những nhân viên đã cống hiến lâu năm cho công ty)

Bên cạnh những đóng góp cá nhân thì phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của tất cả các thành viên trong một đội. Tuyên dương các tập thể thi đua tiên tiến là những phần thưởng, những lá cờ kỉ niệm được trao đến các tập thể có thành tích tích cực trong năm qua.
 
(Đội Kế toán 1) 
 
(Đội Kế toán 2)
 
(Đội Kế toán 3)
 
(Đội Kế toán 5)
 
(Đội Quản lý văn phòng)

Sau phần lễ trao giải, mọi người chính thức mở đầu buổi tiệc với món khai vị đầu tiên. Các đội ngồi lại với nhau cùng ăn uống, nâng ly, vui vẻ và chờ đón những tiết mục đặc sắc được tiếp nối.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc của các đội.
 
(Hình ảnh của đội Kế toán)
 
(Bàn tiệc của đội Kế toán)
 
(Một bàn tiệc khác của các thành viên phòng Kế toán)
 
(Mọi người cùng nâng ly chúc mừng)

Cuộc thi được mong chờ nhất tại buổi tiệc là hội thi của nhan sắc, tài năng và trí tuệ. Được chọn lựa ra từ gần hơn 70 nhân viên của Đại Lý Thuế Trí Luật, 6 ứng viên tham gia “Miss Tri Luật” được xem là bộ mặt của công ty. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, mỗi ứng viên đã phải cố gắng tập luyện, và có sự chuẩn bị kỹ càng chu đáo. Cuộc thi có ba phần là catwalk, tài năng và ứng xử. 6 ứng viên đều có những thế mạnh riêng, những tài năng riêng, ai cũng xứng đáng đạt được giải cao nhất. Vì vậy ban giám khảo là những thành viên của Ban Lãnh đạo công ty đã phải làm việc chấm điểm tích cực mới chọn ra ứng viên xuất sắc nhất.

Và cuối cùng với điểm số bám sát nhau, giải nhất đã thuộc về Như Thùy của phòng kế toán với số báo danh 06, Duy Mơ đã về nhì với số báo danh 03, và Thùy Trưng của phòng pháp lý về ba với số báo danh 02.
 
(6 ứng viên xinh đẹp của cuộc thi Miss Trí Luật)

Không thể thiếu trong buổi tiệc, phải kể đến những màn biểu diễn văn nghệ góp vui đến từ phòng Pháp lý và Kế toán. Nếu Kế toán chọn nhảy hiện đại “Boom Boom” đầy sôi động, thì Pháp lý lại nhẹ nhàng với “Chiều lên bản Thượng” 
 
(Đội Pháp lý với bài múa Chiều lên bản Thượng)

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng phiếu mua hàng coopmart. Gồm có 4 giải với phiếu mua hàng 500.000 vnđ và 1 giải đặt biệt với phiếu mua hàng 1.000.000 vnđ đã được trao cho những người may mắn.
 
(Giám đốc Vòng Tắc Xiền trao giải đặc biệt cho Kế toán may mắn)

Thông qua buổi tiệc sinh nhật của công ty, hy vọng mỗi nhân viên của Đại Lý Thuế Trí Luật đều có những kỉ niệm vui và gắn bó với Trí Luật hơn nữa. Hy vọng vào lần sinh nhật thứ 15, 16,…hay nhiều năm về sau nữa đều sẽ được đón những sinh nhật thành công và tốt đẹp tiếp theo.
 

 


Hỗ trợ Online

pháp lý
1) Nguyễn Thanh Trị 0919.930.836
2) Nguyễn Tiến Đạt 0919.600.836
3) Hồ Thị Kim Phước 0909.211.836
4) Phạm Thị Thúy Kiều 0909.92.18.36
5) Nguyễn T Trưng 0909.911.028
6) Hoàng Đức Duy 0901.411.026
kế toán thuế
1) Vòng Tắc Xiền 0909.1818.36
chữ ký số
1) Nguyễn T. N. Thanh 0918.47.47.45
Thuê văn phòng
1) Nguyễn Tiến Đạt 0919.600.836
Đặt in hóa đơn
1) Mai Thi Hoài Diễm 0919941836